TeamValidus - Những Tiêu Chí Lựa Chọn Validus

21/03/2022

Teamvalidus hiện nay đang rất nhiều khách hàng quan tâm đến trong năm 2022, nên hôm nay mình xin chia sẻ một số tiêu chí để đánh giá cũng như lựa chọn Validus.

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY VALIDUS

I. TIÊU CHÍ THÔNG TIN VÀ NỀN TẢNG CÔNG TY VALIDUS :

Validus là một công ty có nền tảng chính là giáo dục cung cấp các khóa học online từ cơ bản đến nâng cao cho các khách hàng có khả năng quản lý và giao dịch hiệu quả. 

 

Validus được thành lập từ tháng 8/2021 và được đăng ký tại DELAWARE - MỸ . Có mã số thuế : 6182023

 

Bạn có thể tra cứu trên cổng thông tin của Mỹ : https://icis.corp.delaware.gov/eCorp/EntitySearch/NameSearch.aspx

 

 

Đặc biệt công ty Validus bùng nổ là có sự sát nhập của công ty 3 năm tuổi AULIVES ( Công ty này được dẫn dắc bởi người lãnh đạo trẻ tuổi Mansour Tawafi) nhờ sức mạnh lan tỏa của công ty AULIVES mà nhiều người trên thế giới có thể nắm bắt được cơ hội tuyệt vời này.

VALIDUS được trang Businessforhome ( đây là một trang đánh giá và xếp hạng các công ty MLM uy tín trên toàn cầu) đánh giá là một trong những công ty có lợi nhuận cao và uy tín trên toàn câu được xếp hạng 37.

 

 

VALIDUS được phát triển và kết hợp bởi đội ngũ chuyên gia có 50 năm kinh nghiệm trong giao dịch giúp công ty có nhiều nguồn thu nhập trên thị trường tài chính.

 

Tóm lại, tại tiêu chí đầu tiên cho chúng ta thấy được nền tảng cũng như thông tin của công ty khá minh bạch và rõ ràng với những yếu tố kinh nghiệm trong thị trường lâu lắm theo mình đánh giá là đủ niềm tin để chúng ta có thể tin tưởng công ty này tại thời điểm hiện tại.

 

II. TIÊU CHÍ VỀ LÃNH ĐẠO CỦA CÔNG TY VALIDUS

Trước tiên, mình muốn đánh giá lại cho các bạn một lần nữa để biết được công ty có đi dài hay không thì yếu tố lãnh đạo là yếu tố quan trọng nhất . Đơn giản như Bất động sản đưa vào tay bác Vượng thì mới có thể đi lâu dài và bùng nổ chứ còn đưa vào tay mình thì chưa chắc đã đi đến đâu đúng không các bạn. Đó là lý do mình sẽ chia sẻ chi tiết nhất có thể cho các bạn để các bạn có thể tìm hiểu và cũng như tự đánh giá các lãnh đạo của công ty như thế nào.

 

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu người Lãnh Đạo cao nhất của Công ty Validus là người như thế nào nhé ?

 

 

Để nói về ông Howard Friend, thì mình khẳng định là ông CEO này là người có chuyên môn cao về giao dịch tài chính được khẳng định trong những năm 1990. Lịch sử của ông cũng đã cho chúng ta thấy rằng ông đã và đang giúp cho các Ngân Hàng, cá nhân , doanh nghiệp có lợi nhuận từ việc báo tín hiệu và có một hệ thống HF độc quyền của ông. Ông có công cụ tốt nên ông muốn đưa cái công cụ tốt này cho nhiều người biết tới nhiều hơn khi một người có chuyên môn kĩ thuật thì họ sẽ không thể làm hệ thống hay bán hàng tốt được đó là lý do vì sao ông ấy lại kết hợp với Mansour Tawafi để đưa Validus ra toàn cầu như hiện nay.

 

Vậy ông MANSOUR TAWAFI là ai ? Xin chia sẻ cho các bạn rằng nhờ ông này mình mới biết đến công ty Validus. Ông này thì mình thật sự rất thần tượng vì ông như một tượng đài trong nghành MLM, ông này thật ra mới 27 tuổi thôi các bạn nhưng ông đang là một trong nhưng người đạt TOP 12 những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực MLM toàn cầu nhé.

 


Ông Mansor Tawafi không chỉ là một người lãnh đạo mà ông còn là một diễn giả nổi tiếng khắp thế giới, ông đã chia sẻ nhiều chìa khóa để giúp các doanh nghiệp cũng như các cá nhân đến thành công.

 

Ông từng dẫn dắt 3 công ty toàn cầu có doanh thu lên hàng tỷ đô la một con số thật khủng khiếp đúng không các bạn.

 

Mình cùng theo dõi ông này rất lâu và ông có thế mạnh làm hệ thống cực kỳ tốt ông đã tạo ra công ty AULIVE chỉ trong vòng 3 tuần ông đã tạo ra 20.000 thành viên thật ấn tượng

 

Ông cũng được trang Businessforhome đánh giá cao và xếp hạng ông ấy là người lãnh đạo uy tín toàn cầu. 

 

Tại sao một người lãnh đạo đỉnh cao như này lại đồng ý về phát triển cho công ty Validus vì ông Mansour thấy được nền tảng công ty Validus có một công cụ kiếm tiền cực kỳ tốt và có thể lan tỏa được ra toàn cầu và giúp được nhiều người kiếm được tiền.

 

Đến đây thì các bạn nghĩ 2 vị lãnh đạo này đã quá uy tín và có tầm trên thế giới như này thì việc để đưa dự án này lâu dài là chuyện rất đơn giản đúng không nào.

 

Nhưng chưa hết còn một vị lãnh đạo còn có tầm không kém mà còn khủng khiếp hơn khi ông này đã giúp gần 3,5 triệu người tạo ra thu nhập trên toàn cầu . Ông là PARWIZ DUAD một lãnh đạo vừa được bổ nhiệm đầu năm 2022 vị thuyền trưởng này đã tin tưởng VALIDUS và đang đảm nhiệm cương vị giám đốc mạng lưới toàn cầu.

 

 

Ông PARWIZ DAUD hiện tại đang trực tiếp hỗ trợ thị trường Việt Nam và mình đánh giá rất cao với ông này rất nhiệt tình với những thành tựu như hiện tại nhưng ông vẫn tin tưởng Validus vì cả 3 người lãnh đạo này đều chung sứ mệnh và muốn tạo ra một công ty có hàng nghìn tỷ đô la.

 

Tóm lại, xét về tiêu chí lãnh đạo theo mình đánh giá với những con người có tâm và có tầm này sẽ được Validus trở thành vua của tài chính trong những năm tiếp theo.

 

III. THỊ PHẦN CỦA VALIDUS TẠI VIỆT NAM

Validus hiện tại đã có mặt trên 60 quốc gia nhưng tại Việt Nam thì Validus còn quá mới như mình xem xét thì Validus hiện tại có khoảng 100 leader lớn nhỏ đang phát triển để so với 100 triệu dân tại Việt Nam thì thị phần chúng ta thấy còn quá mới và rất nhiều cơ hội để chúng ta có thể xây dựng và hút rất nhiều khách hàng.

 

 

Nếu các bạn đang đọc bài viết này thì xin chúc mừng các bạn là những người may mắn đang có một cơ hội có sự đột phá tài chính trong năm nay.

 

HÃY TÌM HIỂU CÁCH THAM GIA VALIDUS NGAY TẠI ĐÂY : XEM THÊM  

 

IV. TÍNH GLOBAL CỦA CÔNG TY VALIDUS

 

Validus  hiện nay với quy mô lớn trên toàn thế giới , rất nhiều quốc gia đang phát triển mạnh mẽ và Validus mỗi tháng có các sự kiện lớn tại DUBAI , với cơ hội có một không hai này thì bạn có thể phát triển cũng như có thể kết nối các leader quốc tế khác để có thể xây dựng và cùng phát triển trên toàn cầu.

 

Tóm lại, Nếu bạn đang tìm một cơ hội mới thì Validus chính xác là cơ hội tốt nhất hiện nay. Trên đây là một số đánh giá theo sự phân tích cá nhân của mình để giúp các bạn có thể đưa ra đánh giá của các bạn. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

 

---------------------- CÁC TRANG CHÍNH THỨC VALIDUS QUỐC TẾ:

 Website: https://teamvalidus.com/

Telegram: https://t.me/ValidusOfficial

Instagram: https://www.instagram.com/validusglobal/

Facebook: https://www.facebook.com/validusGlobal

businessforhome:https://www.businessforhome.org/2021/

 -----------------------------

 Chào mừng bạn đến với team Validus Việt nam

 

MỌI THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ : 085.68.44444

CỘNG ĐỒNG VALIDUS VIỆT NAM

Messenger : https://www.facebook.com/messages/t/4926877267348253

Facebook: https://www.facebook.com/validus2022

Chia sẻ