09/04/2022
Dự án đầu tư

Hôm nay mình xin chia sẻ cho bạn một công cụ giúp cho bạn có cơ hội đột phá thu nhập tài chính trong năm 2022. Chính sách trả thưởng dành riêng cho các Leader giới thiệu công ty tới khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG CỦA CÔNG TY VALIDUS

 

Hiên tại , công ty Validus cung cấp cho các Leader phát triển sản phẩm tới khách hàng sẽ nhận được 5 nguồn thu nhập chính. Mình cùng tìm hiểu sâu hơn về từng nguồn thu nhập này nhé.

 

 


I. HOA HỒNG TRỰC TIẾP :

Đây là nguồn thu nhập đầu tiên khi bạn giới thiệu tới khách hàng trực tiếp thông qua link giới thiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng trên gói khách hàng của các bạn mua.

slide15

 

Ví dụ :     

 

Bạn giới thiệu 1 khách hàng vào gói 10.000$ => Bạn sẽ nhận được 10% trên gói 10.000$ => Bạn sẽ nhận về là 1000$ trực tiếp nhảy về tài khoản của bạn. 

 

II. HOA HỒNG GIÁN TIẾP NHỊ PHÂN :

 

Đây là loại mô hình hệ thống theo mình đánh giá là mô hình ưu việt nhất trong các loại sơ đồ, bởi vì chúng ta có thể cùng nhau phát triển và hỗ trợ cho những người trong hệ thống của chúng ta có được kết quả tốt nhất. Hệ thống nhị phân này sẽ được chia thành 2 nhánh ( nhánh trái và nhánh phải ) khi doanh số của cả 2 chân sẽ được tính bằng  tổng doanh số từ F1 bạn trở xuống Fn . Khi doanh số 2 chân của bạn phát sinh doanh số thì bạn sẽ nhận được 10% của doanh số chân yếu hơn hoặc bằng doanh số .

 

slide16

 

VÍ DỤ : 

BẠN LÀ A => TÌM RA MỘT KHÁCH B VÀO GÓI 10.000$ GẮN Ở BÊN TRÁI

                          => TÌM RA MỘT KHÁCH C VÀO GÓI 5.000$ GẮN BÊN PHẢI

=> Bạn sẽ nhận được 10% của nhánh yếu là nhánh bên trái : 10% của 5000% = 500$

* Lưu ý : Doanh số hệ thống sẽ nhận vô hạn tầng nên hệ thống bạn càng lớn thì doanh số nhị phân của bạn càng cao. Maxout thu nhập nhị phân của một leader là 35.000$

 

III. HOA HỒNG MA TRẬN :

 

 

 - ĐIỀU KIỆN VÀO MA TRẬN : 
GÓI CÁ NHÂN : 5000$ ( KHÔNG TÍNH CỘNG DỒN )

DOANH SỐ TRỰC TIẾP F1 : 15.000$

-------------------------

 Khi bạn đủ cả 2 điều kiện trên bạn sẽ được vào bể ma trận riêng của công ty, cứ một người đủ điều kiện giống bạn ở trên toàn cầu nhưng đủ điều kiện sau bạn thì bạn sẽ nhận được 1$/ngày tối đa bạn có thể nhận 12 tầng . 

 

* Lưu ý : Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội vì giai đoạn này còn rất mới nên những ai vào trước sẽ có cơ hội kiếm thu nhập thêm từ ma trận . Chắc chắn những ai vào giai đoạn đầu này sau 1 năm thu nhập từ ma trận phải giao động từ 600 -1000$/ngày ..

 

 

IV. HOA HỒNG TÁI GÓI 500% :

 

 

Đây là một mô hình khá thông minh, nếu Hệ thống dưới của các bạn đạt MAXOUT thu nhập cá nhân 500% thì sẽ được tái gói tạo ra cho công ty một dòng tiền đổ mới vào công ty liên tục. Tuyến dưới X5 lần tuyến dưới có tiền thì tuyến dưới nâng cấp gói thêm thì tuyến dưới lại có thêm tiền => Tuyến trên lại có hoa hồng => công ty cũng có dòng tiền mới đổ vào => tất cả đều happy...

 

VÍ DỤ :

Cá nhân của bạn vào gói 5000$ => Tổng thu nhập bạn kiếm về sẽ là 25.000$

- Nên khi đạt tới gần hoặc bằng tổng thu nhập bạn phải nâng cấp gói lên tiếp để có thể nhận tiếp hoa hồng

 

* Lưu ý : Hoa hồng sẽ tính vào thứ 5 hàng tuần nên chúng ta cần lưu ý kiểm tra xem tổng thu nhập của chúng ta đạt được gần bằng 5 lần chưa, chúng ta phải nâng cấp gói trước khi bằng tổng thu nhập 5 lần, để tránh mất gói đầu tư ban đầu.

 

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!

 

BẠN QUAN TÂM CÁCH ĐẦU TƯ VÀO VALIDUS XEM BÀI VIẾT NÀY : TẠI ĐÂY

 

---------------------- CÁC TRANG CHÍNH THỨC VALIDUS QUỐC TẾ:

 Website: https://teamvalidus.com/

Telegram: https://t.me/ValidusOfficial

Instagram: https://www.instagram.com/validusglobal/

Facebook: https://www.facebook.com/validusGlobal

businessforhome:https://www.businessforhome.org/2021/

 -----------------------------

 Chào mừng bạn đến với team Validus Việt nam

 

MỌI THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ : 085.68.44444

CỘNG ĐỒNG VALIDUS VIỆT NAM

Messenger : https://www.facebook.com/messages/t/4926877267348253

Facebook: https://www.facebook.com/validus2022

 

 

Chia sẻ