Họ và Tên: LÊ ĐÌNH CHUNG

  Nickname: DAVID LÊ

  Nickname khác: LDC BLOG TÀI CHÍNH 5.0

  Quê quán: HÀ NỘI

  Trắc nghiệm MBTI thuộc nhóm tính cách: ENFP (Người dẫn dắt thành công - Champion). Một người cuồng viết thay vì nói.

  Sở thích: Đầu tư tài chính, Tự do thời gian, Công nghệ, viết blog, marketing, du lịch dã ngoại, nhiếp ảnh, kết bạn.

 Khinh nghiệm: Bắt đầu tham gia vào tài chính 2015 đến nay, học và làm Marketing online thực chiến.

 Triết lý sống: "CHO ĐI". Hỗ trợ người khác thành  công đó là cách để tôi thành công.

 

 

   CÂU CHUYỆN VỀ TÔI

 

Tôi là LÊ ĐÌNH CHUNG — Đang là ADMIN của Cộng Đồng Tài chính TCGROUP

 

 

Tôi là một chàng trai đang ở độ tuổi hai mươi tám, người đã tự học để tham gia vào ngành  đầu tư tài chính Blockchain  với khởi đầu khiêm tốn.

Giống như nhiều người khác, tôi tốt nghiệp cao đẳng với tấm bằng cơ khí và đi làm không chính thức tại một xưởng cơ khí tại HỒ CHÍ MINH.

Sau khi không tìm thấy niềm đam mê với chuyên ngành của mình, tôi bắt đầu kinh doanh nhưng tình cờ, tôi bị cuốn vào marketing và biết tới ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BLOCKCHAIN.

 

Blog này bắt đầu như thế nào?

 

Trong những giấc mơ, tôi nhìn thấy một tương lai mà ở nơi ấy tôi được giúp đỡ mọi người và thúc đẩy công việc kinh doanh trực tuyến thông qua blog này (và các dự án khác) để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp tôi có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Đó thực sự là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy tôi phải luôn cố gắng đặt nhiều giá trị nhất có thể vào trong mỗi nội dung mà tôi chia sẻ.

Khi tôi viết bài đăng đầu tiên , mục tiêu của tôi rất đơn giản: Giúp mọi người tìm thấy được luồng kiến thức đúng đắn về marketing nói chung và tiếp thị kỹ thuật số nói riêng.

 

Những gì tiếp theo?  Tôi đang nỗ lực để xây dựng LEDINHCHUNG.COM như một tài nguyên phong phú, bao gồm các nội dung chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm phục vụ và hỗ trợ.

  Tôi mong muốn mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể trở thành một doanh nhân trực tuyến từ kiến thức họ trau dồi được thông qua trang web này.

  Điều quan trọng đối với tôi là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của tôi, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ   các tài nguyên miễn phí mà tôi cung cấp trên blog.

  Tôi mong muốn rằng các bạn tham gia vào lĩnh vực này đều là những người có kiến thức về tài chính đầu tư,marketing online.

  Thông qua trang web này tôi muốn đưa tới cho quý vị những dự án những cơ hội tuyệt vời uy tín và an toàn để các bạn có thể kiếm được thu nhập cho bản thân

  Tôi sẽ đưa hết tất cả những kiến thức mình đã học được và đã bỏ ra rất nhiều khoản phí để có được đem cho mọi người hoàn toàn FREE.

 

 

Kết nối với tôi

Nếu bạn đang quan tâm đến marketing, có chung sở thích tự tìm tòi, học hỏi các kiến thức và luôn hướng đến tư duy đúng đắn, tôi sẽ vui mừng kết nối với bạn trên:

Nếu bạn muốn hợp tác với tôi, vui lòng gửi tin nhắn thông qua trang liên hệ.


Cám ơn bạn đã ghé thăm, một độc giả tuyệt vời!

LÊ ĐÌNH CHUNG