19/04/2022
Dự án đầu tư

Hiện nay, Validus đang được rất nhiều cộng đồng quốc tế quan tâm. Trong đó, cộng đồng Việt Nam cũng đang nóng lên từng ngày cùng Validus. Có nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra những câu hỏi về Validus, nên hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả các câu hỏi để mọi người có sự nhìn nhận tổng quát và chính xác nhất !!!

TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG

 

 

 

1. Đây là tôi đầu tư vào công ty à?

 

- Không phải, bản chất Validus là học viện giao dịch với sản phẩm là các khóa học về giao dịch. Khi a/c mua khóa học là đang mua và sử dụng sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, để thu hút cộng đồng, tăng doanh thu bán hàng như các công ty khác, Validus cũng bán hàng và tặng kèm thêm quà tặng khuyến mãi cho KH. Với mỗi gói khóa học, KH được tặng kèm thêm 2-3% phần thưởng trong 60 tuần ạ.

 

2. Tôi có phải làm gì để được lãi kép không, hay cứ để yên trong ví phần thưởng là công ty tự tính lãi kép cho tôi?

 

- Đúng rồi a/c ạ, a/c cứ để yên phần thưởng trong ví phần thưởng thì công ty tự động tính lãi kép. Còn khi nào a/c thích rút thì rút về, hoàn toàn tự do quyết định ạ.

 

3. Quyền lợi của tôi khi tham gia Validus là gì?

 

- Đầu tiên, sau khi mua khóa học của validus anh chị là học viên của validus, a/c sẽ được học các khóa học về giao dịch vô cùng giá trị, bên cạnh đó a/c sẽ đc 2-3% phần thưởng mỗi tuần. a/c có thể rút luôn hoặc để lãi kép.

 

- Tiếp theo, anh chị cũng có thể trở thành đối tác kinh doanh khóa học cùng Học viện để kiếm thêm thu nhập với các hoa hồng khi bán hàng rất hấp dẫn. Sản phẩm của Validus vô cùng giá trị, lại thuộc vào thị trường hàng nghìn tỷ đô mỗi ngày, thị phần lớn nên rất dễ phát triển kinh doanh và tạo ra thu nhập lớn. E nghĩ a/c tập trung tối đa vào cơ hội kinh doanh này vì tại VN sản phẩm còn mới, thị phần còn nhiều, rất thuận lợi cho công việc kinh doanh của a/c.

 

4. Lỡ may hoạt động đầu tư của công ty không tốt thì sao, tôi muốn được xem các hoạt động đầu tư của công ty?

 

- Khi mình mua khóa học là mình đã mua xong sản phẩm của công ty, giữa chúng ta và công ty là mua đứt bán đoạn xong rồi a/c ạ. Tuy nhiên, khi công ty bán được sản phẩm công ty có doanh thu bán hàng, mà công ty lại có đội ngũ chuyên gia có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vì vậy đội ngũ chuyên gia này dùng doanh thu bán hàng đó đi giao dịch và kiếm lợi nhuận, bản chất đó là việc của công ty chúng ta không có quyền kiểm soát, nhưng vì đội ngũ chuyên gia này tạo ra lợi nhuận nên họ mới tặng thêm phần thưởng cho chúng ta trong 60 tuần, đấy là cách họ tạo ra chương trình khuyến mãi khi bán hàng khiến KH yêu thích và mua

sản phẩm của họ nhiều hơn, chứ đây không phải là đầu tư cam kết trả lãi ạ.

 

- Nhưng nếu thật sự a/c muốn xem đội ngũ chuyên gia của họ có đủ chất lượng để tạo ra những khóa học giá trị hay không. Thì đội ngũ bán hàng của VN có thể kết nối với công ty, để xem hoạt động giao dịch của công ty ntn, từ đó cho a/c có thể thấy chúng ta đang được hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trên thế giới, để a/c yên tâm học tập cùng chuyên gia cũng như đi kinh doanh các sản phẩm của họ đúng ko ạ. Tuy nhiên buổi zoom kết nối này chỉ dành cho thành viên đã mua khóa học của Validus a/c nhé.

 

- Nếu đội ngũ CG không tự tin kiếm được tiền trong thị trường này, thì chứng tỏ khóa học của họ cũng không đủ giá trị để chúng ta kinh doanh, và e tin chắc một công ty làm ăn như vậy thì họ đã không thể phát triển được trên hơn 70 quốc gia trên toàn cầu.

 

5. Có phải Validus lấy tiền người sau trả cho người trước không, sao tôi thấy hoa hồng kinh doanh bán hàng họ trả rất tốt?

 

- Không. Mô hình lấy tiền người sau trả người trước là những mô hình không có sản phẩm kinh doanh, có tạo ra giá trị, do đó lợi nhuận của người trước chỉ có thể chi trả bằng nguồn tiền của người sau.

 

- Còn với Validus, họ có sản phẩm cụ thể, đó là các khóa học. Và khi chúng ta trở thành đại lý của họ để kinh doanh sản phẩm, thì chúng ta phải được chiết khấu % trên doanh thu bán hàng là lẽ đương nhiên. Khi a/c làm đại lý kinh doanh cho mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, VLXD..vv thì sau khi bán hàng a/c cũng phải được chiết khấu % trên doanh thu bán hàng chứ. Cho nên đây là hoạt động kinh doanh hết sức bình thường, mà e thấy bán một sản phẩm lãi 10-20% thì quá là bình thường luôn í, a/c thấy đúng không ạ?

- Vậy hoạt động bán hàng cho validus được hưởng hoa hồng như vậy là hoàn toàn phù hợp với triết lý kinh doanh cơ bản.

 

6. Rủi ro của Validus là gì?

 

Thông thường các dự án có nhiều rủi ro vì:

- Đầu tư vào mô hình ponzy, không còn người vào thì không còn tiền trả cho NĐT, nên NĐT mất tiền

- Đối tác hợp tác cùng công ty không có sản phẩm, không tạo ra được sản phầm, SP không có giá trị, không có doanh thu nên mất tiền.

- Với Validus, công ty đã có sản phẩm, sản phẩm giá trị, đang kinh doanh và có doanh thu tốt. Bên cạnh đó cty cũng đang hoàn thiện

sản phẩm và có nhiều chiến lược marketing bán hàng trên khắp Thế giới, giúp việc kinh doanh của các đối tác trở nên thuận lợi, gia tăng lợi nhuận cho các đại lý bán hàng. Như vậy, hợp tác cùng Validus là đi đúng bản chất kinh doanh, hoàn toàn an toàn.

 

7. Tính pháp lý của công ty?

 

- Validus được thành lập 8/2021 tại Mỹ, đăng ký tại DELAWARE và có văn phòng tại Dubai. A/c có thể kiểm tra thông tin công ty trên Bussinessforhome.org, đây là một trang tin uy tín nhất trên thế giới đưa tin về công ty kinh doanh trong lĩnh vực MLM, phải thật sự là những công ty lớn, có nền tảng thì mới được trang tin này ghi nhận. Ví dụ: làm tn để biết Elon Musk là người giàu nhất TG, do trang tin uy tín Fobes đưa tin đúng ko ạ? Làm tn để biết Bitcoin là đồng coin lớn nhất TG, là do trang tin uy tín Coinmarketcap đưa tin đúng ko ạ? Tương tự, làm tn để biết một cty kinh doanh MLM chính thống và có nền tảng, vào trang Bussinessforhome ạ.

 

- A/c cũng có thể kiểm tra thông tin giấy phép công ty trên trang tin uy tín về giấy phép kinh doanh của các công ty:  TẠI ĐÂY !!

 

- Tại VN: Do chính phủ chưa có luật về tiền mã hóa cụ thể, chính vì vậy các công ty phát hành tiền mã hóa không được thành lập tại VN. Chính phủ VN chưa chính thức quy định cấm về tiền mã hóa, nên Chính phủ cũng có kiến nghị để bảo vệ cho những người thiếu hiểu biết như sau: Việc sử dụng các loại tiền tệ khác như EURO, USD, nhân dân tệ, tiền mã hóa để mua hàng hóa tại VN là vi phạm pháp luật. Và cảnh báo những người dân VN tự chơi các hoạt động tiền tệ tự chịu trách nhiệm.

- Như vậy, với các đối tác kinh doanh của Validus, bạn không bán khóa học cho ai cả, cũng không thu tiền của ai cả. Bản chất bạn học thấy hay và chia sẻ cho mn. Học viên họ tự đăng ký tài khoản với công ty, tự nạp BTC, ETH, USDT, TRX vào để mua khóa học. Bạn được trả hoa hồng là do bạn học thấy hay và chia sẻ khóa học cho người khác, đó là dạng hoa hồng tiếp thị liên kết mà tất cả các công ty đều áp dụng. Vì vậy bạn không vi phạm pháp luật.

 

8. Công ty này có phải hoạt động theo hình thức đa cấp không?

 

- Mô hình nào chả là Đa cấp: đại lý quốc gia, đại lý cấp tỉnh, huyện, xã..vv. đó cũng là mô hình đa cấp, chỉ khác nhau cách sử dụng chi phí cho các hoạt động Bán hàng như MKT, quảng cáo và chiết khấu thôi ạ.

- Mô hình nào không quan trọng, quan trọng là bạn có kiếm được tiền hay không?

 

9. Vì sao chắc chắn được công ty này lâu dài?

 

- Vì công ty đang kinh doanh

- Sản phẩm của công ty có giá trị, càng ngày càng hoàn thiện và bổ sung.

- Thị trường của sản phẩm rất lớn, nghìn tỷ đô mỗi ngày

- Mô hình kinh doanh thông minh

- Đại lý bán hàng ngày một nhiều hơn

- Cộng đồng đang tăng lên rất lớn trên khắp thế giới

- Doanh thu bán hàng tăng, hoạt động kinh doanh bền vững.

 

10. Rút phần thưởng và hoa hồng như thế nào?

 

- Rút bằng BTC. Mà BTC thì có thể bán được trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ và thu về VNĐ. Rất thuận tiện cho tất cả mn.

- A/c lập Tài khoản trên sàn giao dịch luôn là mua bán được ngay.

 

11. Thời gian rút tiền là bao nhiêu?

 

- Chậm nhất là 2 ngày, nhanh là 1 ngày.

 

12. Quy định rút tiền của công ty ntn?

 

- Không rút nội bộ.

- Nhỏ nhất 30$

- Nhiều nhất không giới hạn, có bao nhiêu rút bấy nhiêu.

 

13. Khóa học về giao dịch à, tôi không thích giao dịch và không biết giao dịch?

 

- Hiện nay, mỗi ngày thị trường giao dịch FOREX đang giao dịch mỗi ngày là 6.6 nghìn tỷ đô, thị trường cổ phiếu là 14.7 nghìn tỷ đô mỗi ngày, và bé nhất là thị trường mới Crypto là 3.2 tỷ đô mỗi ngày. E nhắc lại là mỗi ngày. Điều này chứng tỏ thị trường này rất lớn, và thu hút một lượng giao dịch cực kì đông mỗi ngày.

- Tại VN, đợt sóng Chứng khoán vừa qua cũng thu hút khá nhiều nhà giao dịch tay mơ là những nv văn phòng, hành chính, thậm chí bán rau nhảy vào giao dịch. Điều đó chứng tỏ thị trường này càng ngày càng HOT.

- Đồng ý có thể a/chị chưa quan tâm đến thị trường giao dịch nên a/chị chưa biết thị trường này lớn thế nào. Nhưng theo số liệu thống kê cho thấy đây là thị trường hàng ngàn tỷ đô thu hút rất đông lượng Trader tham gia mỗi ngày, chứng tỏ nhu cầu học tập giao dịch ngày một tăng cao. Như vậy, một sản phẩm giải quyết được nhu cầu cho một thị trường lớn như vậy là một sản phẩm thông minh, đi đúng xu hướng, a/c hoàn toàn có thể lựa chọn để phát triển công việc kinh doanh, kiếm thu nhập.

- Và ngày hôm nay e mời anh chị đến đây là để tìm hiểu một cơ hội kinh doanh, đột phá thu nhập, thì a/c phải xem xét sản phẩm đó có xứng đáng để kinh doanh hay không, chứ không phải a chị có thích hay không. Cái mình thích chỉ là sở thích của mình, cái mà mọi người thích mới là công việc kinh doanh của mình.

 

14. MA TRẬN

 

1. Tôi đạt 15.000$ doanh số bán hàng trực tiếp rồi tôi mới mua gói 5000$ sau thì tôi có được vào ma trận ko?

- Được

 

2. Ma trận của tôi được xếp bao nhiêu tầng?

 

- Từ bạn trở xuống tối đa được 12 tầng.

 

3. Có thể xem được cây ma trận của công ty không?

 

- Không, bạn chỉ xem được từ bạn trở xuống thôi nhé, bạn không thể xem cây ma trận của người khác. Vì khi bạn đòi xem ma trận của công ty là bạn đang xem cây ma trận của người khác.

 

4. Khi nào tôi không nhận được tiền thưởng ma trận nữa?

 

- Tiền thưởng ma trận là tiền thưởng trọn đời, tuy nhiên bạn sẽ không nhận được nó khi gói khóa học của bạn hết 60 tuần, hoặc hết hạn x5 thu nhập. Vì vậy bạn hãy chú ý tài khoản của mình để gia hạn ngay khi sắp hết hạn nhé.

 

15. Tôi rất muốn tham gia mà tôi không có tiền?

 

- Không có tiền thì mới phải tham gia để kiếm tiền. Đầu tư chỉ dành cho người nhiều tiền, nếu bạn không có tiền thì bạn có thể kiếm tiền bằng việc tư vấn bán hàng, bán các gói khóa học cho công ty. Cũng giống như khi bạn đi bán các sản phẩm khác để kiếm tiền thôi, nhưng sản phẩm ở đây ưu việt hơn rất nhiều vì bạn có thể bắt đầu với số vốn rất bé, bên cạnh đó còn có một hệ thống hỗ trợ để bạn có doanh thu tốt, thu nhập cao, hành động ngay thôi.

 

16. Để tôi về tôi suy nghĩ?

 

- Việc quyết định là của bạn, tôi chỉ là người cung cấp thông tin. Tuy nhiên còn gì thắc mắc khiến bạn chưa ra được quyết định bạn nên hỏi kĩ lại tôi để tôi giải đáp.

- Bạn nên ra quyết định sớm vì hiện nay công ty mới khởi chạy được 4 tháng trên 70 quốc gia, họ đã khai thác thị trường châu Âu, Mỹ, Phi, chỉ còn châu Á là còn mới. còn với VN thì mới khởi chạy nên thị phần còn nhiều, chưa nhiều người tham gia vào công ty này, chưa nhiều người biết đến cơ hội này, nên đây là cơ hội cho bạn, bạn cần phải nắm bắT

 

--------------------------------------------

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!

 

BẠN QUAN TÂM CÁCH ĐẦU TƯ VÀO VALIDUS XEM BÀI VIẾT NÀY : TẠI ĐÂY

 

---------------------- CÁC TRANG CHÍNH THỨC VALIDUS QUỐC TẾ:

 Website: https://teamvalidus.com/

Telegram: https://t.me/ValidusOfficial

Instagram: https://www.instagram.com/validusglobal/

Facebook: https://www.facebook.com/validusGlobal

businessforhome:https://www.businessforhome.org/2021/

 -----------------------------

 Chào mừng bạn đến với team Validus Việt nam

 

MỌI THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ : 085.68.44444

CỘNG ĐỒNG VALIDUS VIỆT NAM

Messenger : https://www.facebook.com/messages/t/4926877267348253

Facebook: https://www.facebook.com/validus2022

Chia sẻ