[HOT] [HOT] Hướng Dẫn Cách Xây Kênh X Hiệu Qủa

16/11/2023
MMO

Hiện nay có rất nhiều anh em newbie chuyển qua kiếm tiền từ X chưa biết cách làm sao để tương tác và xây dựng nội dung chuẩn để được phân phối quảng cáo nên mình xin mạo muôi chia sẻ một số kinh nghiệm tự đúc kết của bản thân một số chú ý sau đây

 
Hiện nay có rất nhiều anh em newbie chuyển qua kiếm tiền từ X chưa biết cách làm sao để tương tác và xây dựng nội dung chuẩn để được phân phối quảng cáo nên mình xin mạo muôi chia sẻ một số kinh nghiệm tự đúc kết của bản thân một số chú ý sau đây:
- B1 đầu tiên : xác định rõ chủ đề các bạn xây kênh ( mỗi chủ đề đều có một nhóm đối tượng khách hàng cho nên các bạn phải xác định rõ nhóm khách hàng các bạn đang muốn hướng tới là ai ? )
Ví dụ : Nhóm khách hàng mình hướng tới là dân crypto tại vì trên twitter đa số anh em làm crypto là đa số và đều là người hiểu biết về thị trường và có rất nhiều người có nhu cầu về đầu tư . Nên chủ đề mình sẽ liên quan đến chia sẻ về “ thông tin crypto, tin tức, chia sẻ kèo, kiến thức , …. Bla…bla ….
 
- B2 : Xác định tệp khách hàng của chúng ta đang ở đâu ? ( cái này khá quan trọng vì chúng ta muốn có nhiều tương tác tới nội dung đăng tải thì phải đúng taget khách hàng )
Do mình xác định được chủ đề là về Crypto cho nên mình sẽ biết khách hàng của mình đa số sẽ hay theo dõi những KOL có tiếng trong lĩnh vực Crypto, cho nên việc thứ 2 là mình sẽ tìm 10 - 20 KOL có tiếng trong giới Crypto để chuẩn bị việc đi FOLLOW danh sách những người đang theo dõi những KOL này .
 
 
Vì sao giai đoạn này chúng ta xây kênh dễ dàng và có nhiều người theo dõi, đơn giản hiện tại chúng ta muốn kiếm tiền từ X chúng ta đều phải bật tài khoản Tích Xanh mới kiếm được tiền đó cũng là lý do để tài khoản của mình uy tín hơn, khi tài khoản chúng ta có tích xanh thì khi mình đi FOLLOW nhưng người trong danh sách của nhưng KOL thì tỉ lệ Flow chéo lại tầm 70-80% đó là lý do nên bắt đầu ngay tại thời điểm này.
 
 Hiện tại Twitter cho mình Flow một ngày tối đa 400 user, nếu chúng ta dùng cách này để nuôi thì tầm 1-2 tháng tài khoản mình cũng đã có vài chục nghìn người theo dõi.
B3 :
này mình xin chia sẻ thêm cho các bạn cách giúp các bạn xây dựng nội dung một cách đơn giản và hiệu quả. Khi mình chia sẻ cách này chắc cũng sẽ có những bạn không thích cách này, nhưng mình chỉ chia sẻ cho những anh em newbie chưa đủ kinh nghiệm và khả năng viết lách tốt thì cách này sẽ giúp các bạn không phải bị áp lực khi mới bắt đầu vì sợ mình không biết phải xây về nội dung gì .
 
- Đầu tiên, mình khi mới bắt đầu xây kênh trong đầu mình rất hoang mang vì mình chả giỏi trong lĩnh vực nào cả, giờ làm sao có thể chia sẻ hoặc viết content hay để thu hút người đọc đấy chứ, chắc hẳn anh em cũng có tình trạng giống mình đúng không, chính vì điều đó làm cản trở mình ko dám hành động. Nhưng thật may mắn thời điểm này công nghệ AI - Chat GPT ra đời, đây đúng là cuộc cách mạng của mình, nhờ có công nghệ này mà mình đã vượt qua được những rào cản đó và mình bắt đầu nghiên cứu tìm các công cụ phù hợp để hỗ trợ cho công việc của mình.
Sau một thời gian tìm tòi lục tung trên Internet thì mình xin bật mí cho anh em một số công cụ AI có thể giúp mọi người xây dựng nội dung dễ dàng hơn.
Để sử dụng công cụ AI này các bạn cũng phải chọn cho mình một chủ đề cụ thể và đồng bộ hoá nội dung chia sẻ, hạn chế hôm nay gà ngày mai lại đăng vịt khiến cho người theo dõi các bạn không biết bạn đang đưa giá trị gì .
 
Bây giờ các bước như sau :
B1: Khi mình chọn một chủ đề về “ Crypto “ thì mình sẽ đi tìm kiếm các kênh có nội dung chia sẻ hay, nội dung luôn được cập nhật liên tục và mới nhất.( Bước nay mình sẽ cũng tìm tầm 5-10 kênh để tìm kiếm nội dung hay mỗi ngày nhé )
B2 : Khi mình tìm được các kênh có nội dung truyền tải thu hút , công việc của mình bây giờ là sao chép nội dung đó biến thành nội dung của mình một cách nhanh chóng thông qua một con AI có tên “ SMODIN “ siêu tiện lợi và hoàn toàn miễn phí .
Sức mạnh của con AI này là vẫn giữ nguyên giá trị thông điệp của bài viết, nhưng sẽ sửa lại ngôn từ khác đi nên khi chúng ta đăng lại sẽ không phải là nội dung reup của người khác nữa .
Ngoài ra các bạn có thể đưa nội dung vừa tạo vào trang AI "writesonic” này để xử lý lại bài viết không bị nhận diện là AI viết bài :
Xong khi xử lý xong mình đăng nội dung bài viết lên X thôi.
B3 :
Đăng kèm hình ảnh hoặc video :
Mình hay dùng Canva để dùng :
Ngoài ra anh em có thể tham khảo con AI tạo hình ảnh MEME cực hấp dẫn .
DÁN CÂU LỆNH ĐỂ TẠO ẢNH
A photo of [ ] holding a sign say [text]
A [ ] meme say [ text]
A photo of [ ]. There a buble text
Vậy là đã hoàn thành quy trình giúp các bạn xây dựng nội dung một cách đơn giản và không phải lo lắng không biết phải xây chủ đề nào nữa rồi .
 
 
 
Chia sẻ